Hội nghị XTĐT 2023

Agribank đơn vị tài trợ vàng Hội nghị xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023
Ngày 4/11/2023, tại Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội (Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đồng hành với Đại học Quốc gia Hà Nội trong Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn.
Triển khai chương trình giáo dục thể chất gắn với phát triển thể thao dân tộc và trò chơi dân gian cho sinh viên
Chiều 4/11/2023, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư ĐHQGHN năm 2023 tại Hòa Lạc, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã chủ trì tổ chức hội thảo khoa học toàn quốc với chủ đề “Chương trình giáo dục thể chất gắn với phát triển thể thao dân tộc và trò chơi dân gian”. Hội thảo thu hút đông đảo chuyên gia, nhà khoa học, chính khách, các trường đại học, học viện trong toàn quốc.
Trường Đại học Y Dược chú trọng tăng cường xúc tiến đầu tư phát triển dự án khối ngành khoa học sức khỏe
Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2023 của Đại Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc diễn ra ngày 04/11/2023, Trường Đại học Y Dược đã tổ chức hội nghị chuyên đề về “Y học công nghệ cao và khoa học sức khỏe".
Trường Đại học Giáo dục: Mong muốn kết nối các nhà đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực đào tạo tài năng, chất lượng cao
Sáng 4/11/2023, tại Hòa Lạc, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư ĐHQGHN, Trường ĐH Giáo dục đã tổ chức hội nghị chuyên đề “Đầu tư cho giáo dục, đào tạo tài năng và chất lượng cao”. Hội nghị thu hút nhiều chuyên gia, nhà khoa học, nhà đầu tư, đối tác của nhà trường tham dự.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2023: Đa dạng nguồn lực hợp tác công tư trong lĩnh vực giáo dục
Ngày 4/11/2023, tại Hòa Lạc, ĐHQGHN tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2023. Đây là hội nghị lần thứ hai (kể từ lần đầu tổ chức vào ngày 10/12/2022) và là hoạt động thường niên do ĐHQGHN tổ chức. Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2023 là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/12/1993 – 10/12/2023).
HỒ SƠ MỜI TÀI TRỢ HNXTĐT 2023
Đăng ký tài trợ